Search Here

Cách chơi Baccarat cầu ngắn – Những điều chưa ai nói với ban

Cách chơi Baccarat cầu ngắn – Những điều chưa ai nói với ban Cách chơi Baccarat cầu ngắn – Những điều chưa ai nói với ban Cách chơi Baccarat cầu ngắn – Những điều chưa ai nói với ban

Cách chơi Baccarat cầu ngắn – Những điều chưa ai nói với ban

Spread the love

Bạn đã từng tìm kiếm rất nhiều phương pháp baccarat để tăng tỉ lệ chiến thắng mang về lợi nhuận như bản thân mình mong muốn.

Vậy thì bạn không cần phải đi tìm đâu xa nữa, bạn đã tìm đúng nơi. Hôm nay trong bài viết này, Jimmy sẽ đề cập đến một cách chơi baccarat cầu ngắn khá hiệu quả.

Nhưng đây là điểm mấu chốt – có một số điều mà chưa ai nói với bạn về việc chơi baccarat cầu ngắn. Nếu bạn tuân theo các quy tắc sai hoặc tâm lý không đủ vững trong trò chơi , bạn có khả năng bị cuốn theo những thế cầu baccarat này.

Đó là lý do tại sao mình tập hợp những cách soi cầu baccarat cơ bản nối lại thành những đoạn cầu để bạn tận dụng tối đa trò chơi baccarat.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách chơi baccarat cầu ngắn như một người chuyên nghiệp. Jimmy sẽ cho bạn biết những điều bạn cần biết để nhanh chóng có một lối đánh ổn định hơn đến các mẹo và thủ thuật nâng cao trình chơi baccarat của bản thân.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách chơi baccarat cầu ngắn đúng cách. Hãy phấn khích vì bạn sắp khám phá ra những bí mật của trò chơi bài thú vị, có nhịp độ nhanh này.

Cầu trong baccarat là gì

Cầu trong Baccarat là gì

Cầu trong baccarat được hình thành khi hai cửa Banker và Player bắt đầu chạy. Khi trò chơi diễn ra, cầu sẽ thay đổi hình dạng khi các ván bài kết thúc.

Chính vì những điều này đã bổ sung thêm một góc nhìn khác cho người chơi baccarat, vì người chơi phải điều chỉnh chiến lược của mình dựa trên sự thay đổi của đoạn cầu.

Cầu ngắn trong baccarat có thể rất thuận lợi cho một số người chơi. Nó cho phép người chơi hiểu rõ hơn về kịch bản khung bàn đang diễn ra để đưa ra một chiến lược phù hợp với bàn chơi đó.

Bên cạnh đó, thông tin này có thể giúp họ đưa ra quyết định tốt hơn khi đặt cược. Cầu còn giúp người chơi dự đoán phỏng đoán trước kết quả ván bài trong tương lai.

Vì thế nếu nắm bắt được những kịch bản khung bàn chơi bạn sẽ có thể đưa ra cho bản thân mình những quyết định sáng cửa hơn và có thể dừng lại đúng lúc.

Những đoạn cầu dễ nắm bắt nhất theo quan điểm cá nhân của Jimmy chính là những đoạn cầu ngắn. Vì cầu ngắn là những đoạn cầu chân không quá 3, đặc biệt hơn những kịch bản khung bàn này xuất hiện rất nhiều trong các bàn chơi baccarat.

Nếu các bạn có thể tận dụng được tối đa những cơ hội này kèm theo một chiến lược bảo toàn vốn thì tỉ lệ chiến thắng của các bạn sẽ được nâng lên một số khá tuyệt vời.

Hướng dẫn cách chơi baccarat cầu ngắn

Làm theo một số hướng dẫn đơn giản, bạn có thể hoàn thiện các kỹ năng baccarat cầu ngắn của mình và bắt đầu chuỗi thắng hoàn hảo hơn.

Cách chơi baccarat cầu ngắn

Tiếp theo đây, Jimmy sẽ chia sẻ 3 kịch bản cầu ngắn được mình sử dụng nhiều nhất trong trò chơi baccarat này.

Đoạn cầu 3-2-1-1

Kịch bản này đó là một mô hình cầu tam giác đã được Jimmy nhắc đến trong cách chơi baccarat hiệu quả. Với đoạn cầu này kịch bản để chúng ta vào lệnh được thực hiện như sau.

mô hình cầu tam giác baccarat

Khi các bạn những thấy những cầu chân 3 tại đây chúng ta sẽ bắt vào 1 lệnh để tạo thành thế cầu 3-1 khi kết thúc ván bài mà cho ra kết quả đúng theo kịch bản mà ta đã vẽ ra trước đó. Tức đã hình thành 3-1 thì ta sẽ bồi thêm một lệnh để tạo hình cầu 3-2 tại bảng chính.

Đến đây, ta sẽ dừng lại 1 nhịp và chờ đợi xem kết quả tiếp theo có hình thành thế cầu 3-2-1 hay không. Nếu hình thành thế cầu đó ta sẽ vào 1 lệnh để tạo hình 3-2-1-1 và kết thúc 1 phiên chơi.

Đoạn cầu 2-2-1-1

Đoạn cầu baccarat này cũng khá phổ biến và dễ bắt gặp tại các bàn chơi dưới góc nhìn của Jimmy nó xuất hiện khá nhiều tại trung bàn tức dao động từ ván bài thứ 15 đến 30.

cầu 2-2-1-1 baccarat

Về cách chơi baccarat cầu ngắn này, kịch bản được Jimmy vẽ ra như sau:

Khi bắt đầu bước vào sảnh chơi, chúng ta quan sát tổng thể tất cả các khung bàn, nếu bắt gặp được đoạn cầu 2-1 ta sẽ bắt đầu vào. Lệnh đầu tiên ta sẽ đánh một lệnh cùng màu với chân 1 với hy vọng tạo thành khung cầu 2-2.

Khi đã đi đúng với kịch bản được chúng ta vẽ ra từ trước. Ở thời điểm này, chúng ta sẽ bồi thêm một lệnh để tạo thành đoạn nhỏ 2-2-1 và từ đây ta sẽ đánh thêm 1 lệnh kết thúc cho đoạn cầu 2-2-1-1 trong baccarat.

Cầu đôi 3-3-2-2-1-1

Kịch bản cầu đôi này, khá là ít gặp trong tham gia trò chơi baccarat nhưng nếu xét về tổng thể đây chính là kịch bản kết hợp giữa 2 kịch bản trên. Nó sẽ được thực hiện như sau:

Khi xuất hiện trường hợp cầu 3-2 cũng là điểm mà Jimmy khuyên các bạn nên dừng 1 nhịp khi áp dụng kịch bản 3-2-1-1. Tại thời điểm cầu 3-2, nếu như khung bàn có sự thay đổi không hình thành 3-2-1 mà về khung bàn 3-3.

Cầu 3-3-2-2-1-1 baccarat

Thời điểm này, ta sẽ bồi thêm 1 lệnh để hình thành đoạn cầu nhỏ 3-3-1 và khi đã về đúng theo kịch bản thì thời điểm này ta sẽ ngưng 2 nhịp để chờ đợi xem có hình thành thế cầu 3-3-2-1 hay không.

Nếu như về đúng theo kịch bản ta đã vẽ thời điểm này ta sẽ bồi thêm 1 lệnh để tạo hình cầu 3-3-2-2 và sau đó tiếp tục ngưng 1 nhịp và đánh tay quyết định để kết thúc đoạn 3-3-2-2-1-1.

Với việc luyện tập thường xuyên trên những đoạn cầu này, bạn có thể bổ sung thêm một cách chơi baccarat cầu ngắn vào bộ sưu tập phương pháp của mình và bắt đầu thắng lớn.

Phương án xử lý khi không thuận

Mình thường xuyên chia sẻ trên kênh Youtube Jimmy Baccarat rằng tất cả cách đánh baccarat đều có tỉ lệ và xác xuất vì thế bất kể thời điểm nào ta vẫn phải có 1 phương án xử lý khi cầu không thuận chúng ta.

Việc này nói thì rất là đơn giản, ăn thua là ở bản thân mỗi chúng ta. Phương án xử lý đó là điểm dừng. Tầm quan trọng của việc chốt lời lỗ nó quyết định hầu như toàn bộ thế cục khi ta tham gia. Vì thế hãy luôn đặt điểm chốt trong giới hạn bản thân mình các bạn nhé.

Các bạn có thể tham khảo video về những cách chơi baccarat cầu ngắn tại đây.

Kết luận

Bài viết trên đây tổng hợp 3 đoạn cầu được Jimmy tham khảo và áp dụng thường xuyên, Mình hy vọng với cách chơi baccarat cầu ngắn này các bạn sẽ tối đa hóa lợi nhuận và chạm đến mục tiêu chốt lời trong ngày một cách nhanh nhất.

Đừng quên theo dõi website Jimmybaccarat.com để được phổ cập những kiến thức baccarat thường xuyên các bạn nhé. Chúc các bạn thành công và đại thắng!